• Công nghệ
  • Những điều cần biết khi thiết kế website doanh nghiệp

Những điều cần biết khi thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp, một công việ đang được triển khai mở rộng trong thời gian gần đây với lượng công ty thiết kế web ra đời ngày một nhiều hơn. Để thiết kế được một website doanh nghiệp chất lượng, các công ty thiết kế web đã đầu tư không ít vào công nghệ cũng như nhân sự của công ty mình.

Thiết kế website chuẩn SEO

Nhân sự ở đây, không chỉ là đội ngũ nhân sự tham gia thiết kế website doanh nghiệp, mà là tổng hòa ở tất cả các thành viên của công ty. Cụ thể như sau:

- Đầu tiên khi bắt đầu liên hệ với một Công ty thiết kế website , khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giới thiệu, trao đổi thông tin trước. Bước này đòi hỏi tư vấn viên phải thật am hiểu về công ty mới có thể tạo niềm tin và thiện cảm nơi khách hàng.

- Sau khi làm việc với nhân viên tư vấn, nếu khách hàng muốn biết thêm về giá cả của gói thiết kế. Họ sẽ nhận được một bảng báo giá, báo giá này là một hình thức văn bản thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty và sự tôn trọng khách hàng. Song song với bản báo giá là những quy định về bảo trì, bảo dưỡng website.

- Tiếp theo là đến đội ngũ kỹ thuật viên, một lực lượng nòng cốt trong công tác thiết kế website doanh nghiệp, điều cần thiết ở kỹ thuật viên chính là sự chuyên nghiệp, hiểu biết sâu và có tâm với từng khách hàng.

Nhìn ở một góc độ rộng hơn, nhân sự tốt sẽ tồn tại trong một công ty có quy mô đủ lớn. Ví dụ công ty thiết kế web Saigon Hitech  với hơn  25 nhân sự, trong đó có 20 kỹ thuật viên giỏi tạo ra trung bình 50 website mới hàng tháng. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của một công ty thiết kế website.

Tiếp theo khi thiết kế website doanh nghiệp, các công ty thiết kế website cần trang bị cho mình một công nghệ thiết kế web chuẩn SEO, công nghệ này sẽ mang lại một website dễ tìm kiếm trong hàng ngàn hàng vạn website của những công ty cùng ngành nghề đang hoạt động, mang lại sự tin tưởng nơi khách hàng thông qua điểm trải nghiệm người dùng tối thiểu 90/100, cộng với một tốc độ load web nhanh, không làm mất thời gian của khách hàng.

Những yếu tố trên khi được trang bị đủ thì việc thiết kế website doanh nghiệp trở nên dễ dàng, khẳng định tiềm lực của một công ty thiết kế website.