kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Ưu điểm của ổn áp lioa DRII–7500 7,5 KVA

Ưu điểm của ổn áp lioa DRII–7500 7,5 KVA

Ứng dụng ổn áp Lioa DRII–7500 7.5KVA 50-250V 1 pha để cân bằng lại nguồn điện và tự động ổn định đường truyền tải điện cho hoạt động sử dụng điện áp luôn được an toàn, tiết kiệm và bảo vệ tối đa hoạt động cung cấp điện năng sử dụng cho con người.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên ổn áp Lioa xuất hiện với nhiều kiểu cách, nhiều chủng loại, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tổng công suất các thiết bị điện trong gia đình mình.

Công ty dược phẩm An Thiên Hiện nay, các hộ gia đình hầu như đều sử dụng ổn áp để phục vụ cho hoạt động cuộc sống thường ngày. Nó mang lại những công dụng hữu ích trong việc bảo vệ dòng điện được ổn định, hoạt động được liên tục, trơn tru. Đồng thời nó còn có nhiệm vụ trong việc nâng cao thời gian sử dụng, hoạt động của các đồ điện trong gia đình, giúp người sử dụng tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư ban đầu.

Dược phẩm An Thiên Khách hàng cần tính toán kỹ, tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. Cũng tùy thuộc vào công suất, dải điện áp của từng loại mà nó sẽ được trang bị thêm những tính năng riêng biệt khác nữa, như : chống lệch pha, mạch trễ…

 

 

 

Khách hàng thường chọn mua những mẫu ổn áp có nhiều ưu điểm, mang lại nhiều sự tiện dụng, ổn áp DRII 7,5KVA – 7500, là 1 ví dụ điển hình.

Thiết kế đa dạng, phù hợp với bị trí bố trí và màu sắc thẩm mỹ, số liệu và dữ liệu điện áp rõ ràng để người dùng có thể phân biệt rõ khi mua hàng.

Nguyên lý điều khiển động cơ Servo 1 chiều, giúp dòng điện được ổn định, liên tục, khiến người tiêu dùng hài lòng với sản phẩm.

Thời gian sử dụng của máy ổn áp lên tới 30 năm, giúp người dùng tiết kiệm chi phí, tiết kiệm tiền bạc.

Với những ưu điểm mà mẫu ổn áp lioa này mang lại, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng.