• Hỏi đáp
  • BÓNG ĐÈN LED PHILIPS ĐƠN QUẢNG CÁO (LED ĐÚC)

BÓNG ĐÈN LED PHILIPS ĐƠN QUẢNG CÁO (LED ĐÚC)

Trong vài năm gần đây, tập đoàn Philips đã đưa ra một sản phẩm hoàn toàn mới, được áp dụng công nghệ Led đúc mới có tên gọi là bóng đèn Led Philips đơn quảng cáo.

Đây là sản phẩm dành riêng cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trong ngành công nghiệp quảng cáo hiện nay. Với tính năng của đèn led Philips đơn quảng cáo rất phù hợp cho các ứng dụng tiên tiến trong công nghệ chiếu sáng của loại đèn led này đã góp phần đưa thông điệp sản phẩm, quảng bá thương hiệu, hình ảnh của nhiều công ty đến với tất cả khách hàng một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Các lý do khiến bạn nên chọn đèn led Philips đơn quảng cáo (led đúc)

- Đèn led Philips đơn quảng cáo cho ra ánh sáng mạnh, nhiều màu sắc sinh động lung linh huyền ảo và bạn cũng có thể thay đổi ánh sáng đèn theo ý muốn, tạo cho thông điệp quảng cáo sản phẩm nổi bật, nên được sử dụng nhiều trong công nghiệp quảng cáo.

- Đèn led có nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế, tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng nhỏ gọn.

- Đèn Led Philips đơn quảng cáo có thiết kế gọn nên dễ dàng vận chuyển và thuận lợi trong thi công, lắp đặt đèn.

- Đèn led Philips đơn quảng cáo là loại đèn nhỏ hoạt động ở công suất 5 watt,  nên tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ kéo dài hơn các loại bóng đèn khác, đảm bảo tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong khi sử dụng.

- Tuy hoạt động ở công suất thấp nhưng đèn Led vẫn đảm bảo nguồn sáng và chất lượng ánh sáng phát ra luôn đạt được các tiêu chuẩn, cho ra chất lượng ánh sáng tuyệt hảo.

- Tỏa ra nhiệt lượng thấp nên không gây nóng.

- Vỏ đèn cứng, độ bền cao, nên tránh được tình trạng khi nguồn điện thay đổi đột ngột bóng đèn dễ bị cháy như các loại bóng đèn khác.

- Chịu được môi trường khắc nghiệt như nắng, mưa, bụi bẩn,...

- Không chứa chất gây độc hại, lượng khí CO2 giảm nên rất thân thiện với môi trường.

Ngoài những ưu điểm về nhiều màu sắc nổi bật hình ảnh của sản phẩm quảng cáo thì đèn led Philips đơn quảng cáo cũng trở thành vật trang trí cho tấm bảng, biển quảng cáo thêm ấn tượng làm thu hút người đi đường. Nhờ những ưu điểm và tính năng vượt trội của đèn Led Philips đơn quảng cáo trở thành lựa chọn hàng đầu cho các trung tâm thương mại, siêu thị lớn, nhà hàng, khách sạn thường lắp đặt các bảng điện tử cỡ lớn để quảng bá hình ảnh của mình đến với người tiêu dùng. Việc sử dùng đèn Led giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản lớn về tiêu thụ điện năng.