Trang chủ » Đèn pha Led chuyên dùng cho kho lạnh

Đèn pha Led chuyên dùng cho kho lạnh

(Ngày đăng: 24-08-2015 07:34:02)
Bạn đang cần một thiết bị chiếu sáng cho kho lạnh của mình, không quá sáng, không quá chói, không toả nhiệt và đặc biệt tiết kiệm? Đèn pha Led sẽ là giải phải đáp ứng mọi yêu cầu đó của bạn.

Với những kho lạnh chứa hàng hoá, đôi khi nhiệt độ có thể xuống đến âm 40 độ, chỉ cần một chút sai lệnh có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống gây thiệt hại rất nhiều, chính vì vậy đèn pha Led với kết cấu thân giải nhiệt bằng đồng bên trong giúp cho đèn có thể hoạt động ở mọi nhiệt độ thấp nhất, chỉ số IP67 dành cho đèn pha Led chuyên dụng giúp bảo quản hàng hoá của bạn tốt hơn và bảo bệ được bóng đèn khỏi bụi và nước.

Một số thiết bị chiếu sáng hiện nay, vẫn còn sử dụng đèn dây tóc và compact truyền thống do thói quen từ lâu và giá thành tương đối, nhưng nhiều người không biết rằng lượng nhiệt sinh ra từ 2 bóng đèn này là rất lớn do điện năng chuyển hoá để chiếu sáng chỉ có 35%, 65% còn lại là nhiệt, nên khi sử dụng lâu lượng nhiệt sinh ra càng nhiều, còn với đèn pha Led, chỉ 15% là nhiệt năng thoát ra môi trường ( gần như không đáng kể ) nên khả năng hoạt động được ở môi trường lạnh có thể đến âm 65 độ.

Ngoài ra chất liệu đồng bên ngoài vừa giúp tản nhiệt tốt vừa chống được nhiệt độ đông lạnh ảnh hưởng đến nguồn sáng Chip Led bên trong, cường độ ánh sáng lớn chất lượng ánh sáng từ đèn pha Led rõ nét và trung thực cho bạn quan sát kiểm tra hàng hoá dễ dàng không bị chói loá, ảnh hưởng thị lực.

Đèn pha Led cũng có tuổi thọ rất cao, chiếu sáng liên tục trong 50.000 giờ, giúp bạn giảm thiểu được chi phí sửa chữa cũng như thay thế, đặc biệt đèn pha Led chuyên dụng không thoát tia bức xạ hay UV và khí CO2, tránh ảnh hưởng đến hàng hoá trong kho, bảo quản hàng hoá luôn trong tình trạng tốt nhất.