• Hỏi đáp
  • Bóng đèn Rạng Đông chất lượng cao

Bóng đèn Rạng Đông chất lượng cao

Công ty bóng đèn Rạng Đông ngày càng thành công trong việc sản xuất các thiết bị chiếu sáng cao cấp, hoàn hảo. Hiện nay các sản phẩm đèn điện từ Rạng Đông đang được rất nhiều quý khách hàng trong nước và trên thế giới biết đến.

Nhờ nguồn nguyên vật liệu cao cấp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại các sản phẩm bóng đèn Rạng Đông đều hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội và quan trọng nhất chính là chất lượng ánh sáng cao cấp mà không phải thương hiệu chiếu sáng nào cũng làm được.

Theo lời dạy của Bác Hồ về việc đoàn kết đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân lao động nên công ty bóng đèn Rạng Đông ngày càng nỗ lực hơn trong việc xây dựng một công ty phát triển vững mạnh, ngày càng chế tạo ra nhiều thiết bị chiếu sáng cao cấp để trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng chất lượng cao. Và hiện nay công ty Rạng Đông đã trở thành 1 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

bong den rang dong

Tổng giám đốc công ty ông Nguyễn Đoàn Thăng cho biết Rạng Đông không ngừng nỗ lực cố gắng liên tục trong việc sản xuất các thiết bị chiếu sáng. Ngay cả những thời điểm khó khăn nhất thì công ty cũng phát triển vững mạnh và giúp lợi nhuận tăng cao hơn.

Từ năm 1990 đến nay doanh số của Rạng Đông đã tăng 350 lần và lợi nhuận tăng trên 100 lần. Đến năm 2013 thì doanh thu của công tyđã đạt 2,494 tỷ đồng, tăng 13%, lợi nhuận thực hiện 116 tỷ đồng, tăng 16%. Vào năm 2013 Rạng Đông được tạp chí Forbes Việt Nam xếp đứng thứ 39/50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam. Và vào đầu năm 2014, được cấp Giấy chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 18 năm liên tục (1997 - 2014).

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng công ty bóng đèn Rạng Đông đã được Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân đã trao Huân chương Độc lập hạng nhất   và Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2013.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com