• Hỏi đáp
  • Đèn led Philips sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Đèn led Philips sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Ngày nay, các sản phẩm đèn led Philips tiết kiệm điện ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Cùng với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp, các thiết bị điện ra đời đã phục vụ tốt hơn cuộc sống của con người. Xu hướng của thời đại là các sản phẩm không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng mà còn phải đem lại hiệu quả tài chính thiết thực. Bởi vì lẽ đó, đèn led Philips đang dần thay thế cho các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang…

Vậy đâu là lý do mà người tiêu dùng lại lựa chọn đèn led Philips?

Tiết kiệm điện năng

Việc cải tiến kỹ thuật không ngừng đã đem lại cho đèn led Philips ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các thiết bị khác. Ví dụ, sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn led cho một hội trường sẽ tiêu thụ công suất vào khoảng trên 2500W. Trong khi đó, con số này của đèn huỳnh quang là trên 5500W. Như vậy, trong 1 giờ, chúng ta có thể tiết kiệm được 16kW và một năm tiết kiệm được 32000kW.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng giá thành của các sản phẩm đèn led Philips khá cao. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, nếu lượng điện tiêu thụ được trong một năm là 32000kW, con số này tương đương với 48,000,000 đồng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho hóa đơn tiền điện hàng tháng của mình. Bên cạnh đó, lắp đặt đèn led rất tiện lợi và đơn giản. Bạn không cần phải mua thêm các phụ kiện khác như tăng phô, kích tụ. Như vậy, hiệu quả tiết kiệm mà đèn led mang lại đã bù đắp được khoản đầu tư ban đầu.

Tuổi thọ cao

Các sản phẩm đèn led Philips có thời gian hoạt động lên đến 25,000 giờ, gấp từ 3 đến 5 lần đèn huỳnh quang và gấp 20 so với đèn sợi đốt. Lý do chính là đèn led siêu tiết kiệm tỏa ra ít nhiệt lượng nên tuổi thọ cao hơn các thiết bị điện khác. Hơn thế nữa, việc áp dụng những công nghệ hiện đại cũng như hầu hết các sản phẩm đèn led đều sử dụng vật liệu sản xuất cao cấp nên có độ bền rất lâu.

Ngoài ra, đèn led có thể chiếu sáng trong môi trường lạnh, dễ dàng tái chế và rất an toàn cho người sử dụng.

Dựa vào các thông số kỹ thuật cũng như hiệu quả thiết thực mà đèn led Philips mang lại, những sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực chiếu sáng như nhà ở, văn phòng, khu thương mại, trung tâm mua sắm…