kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Giá trị thực từ đèn Led Philips

Đèn led Philips do Philips sản xuất, sản phẩm chất lượng và đem lại hiệu quả chiếu sáng cao cho nhà tiêu dùng.

đèn led Philips, đây là sản phẩm hiện đang rất thịnh hành trên thị trường chiếu sáng Việt.  Sử dụng đèn led trong chiếu sáng rất bền và rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ nên nó khá được ưa chuộng trong sinh hoạt chiếu sáng.

Với phương châm luôn hướng đến nhu cầu nhà tiêu dùng, đã ra đời đem lại cho con người nhiều loại giá trị thực tiễn và đi vào đời sống người dân việt đến này nay. Đèn led chiếu sáng với hiệu suất chiếu sáng rất cao nhưng lại tiêu thụ dòng điện rất thấp, hơn nữa là tuổi tho chiếu sáng rất cao. Nó có thể chiếu sáng đến hơn 50.000 giờ, tương đượng với 6 năm chiếu sáng liên tục. Sản phẩm đem lại nguồn  chất lượng và giá trị cao. Xứng đáng là sản phẩm đồng hành chiếu sáng cùng mái nhà của bạn. Sản phẩm được sản xuất để mang lại giá trị cao nhất cho người tiêu dùng.

Ngoài chất lượng và hiệu quả ánh sáng, sản phẩm còn có mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phù hợi vơi squy mô chiếu sáng của bạn, Vì vậy hãy chon ngay đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn. Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc ngay với chúng tôi qua Hotline: