kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những thiết kế mang đến nét hấp dẫn cho game đào vàng

Những thiết kế mang đến nét hấp dẫn cho game đào vàng

Điều đầu tiên thu hút bạn đó chính là đồ hoạ thiết kế trong game vô cùng đẹp mắt, Những thiết kế mang đến nét hấp dẫn cho game đào vàng chắc chắn bạn sẽ phải sửng sốt và ngạc nhiên bởi mỗi khung cảnh bạn bước đến. Nhà sản xuất đẫtọ lên một khung cảnh mà mọi thứ đều được khắc hoạ chân thực và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, Pearl Peril còn mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị thông qua việc xây dựng các thành phố. Với mỗi công trình xây dựng như nhà cửa, cây cầu, con đường được xây dựng sẽ mang một màu sắc riêng tạo nên một hiệu ứng hình ảnh sống động.

Với những thiết kế độc đáo, game đào vàng đã mang nhiều nét hấp dẫn cho người chơi.

 Những thiết kế mang đến nét hấp dẫn cho Pearl PerilCó một nét tương đồng với nhiều game xã hội khác, đó là Pearl Peril cũng được áp dụng với hệ thống hạn mức năng lượng và chi tiêu. Điều này sẽ hạn chế về thời gian nhưng lại tăng kích thích và ham muốn chiến thắng của người chơi. Vì vậy, đây cũng chính là yếu tố mang thêm sự hấp dẫn cho Pearl Peril.

Với những đặc điểm trên, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Pearl Peril, hãy thử một lần trải nghiệm game và bạn sẽ không phải hối hận

Đây là một tính năng độc quyền, nếu muốn trải nghiệm bạn phải đặt hàng trước. Tham gia vào nội dung này game thủ có thể nhập vai cả King Leonidas, chiến binh huyền thoại trong bộ phim 300 để tham gia những trận huyết chiến.

 Tính năng mới cực kỳ thú vị của God of War: AscensionTrải nghiệm màn chơi Trial of the Gods, người chơi và người bạn đồng hành của mình sẽ được tham gia lần lượt những cửa ải mà các vị thần đặt ra, bao gồm việc chống lại các đợt tấn công dồn dập của những con quái thú trong thần thoại.

Hệ thống bao gồm hơn 15 loại quái vật đang chờ đợi người chơi ở phía trước, bao gồm cả Satyrs, Cerberuses, Cyclopes, Gorgons, Juggernauts… và các sinh vật nguy hiểm hơn cả chúng. Trong một khoảng thời gian nhất định, game thủ phải giành chiến thắng để chiếc đồng hồ cát không bị ngắt quãng và thời gian được quay trở lại ban đầu cho các đợt phòng thủ tiếp theo. Ở mỗi cấp sẽ có những phần thưởng khác nhau nhưng một khi đã bắt đầu, thời gian mới là thứ mà game thủ phải bận tâm nhiều hơn là những món quà.